Home / Tổng hợp tin tức Hot / Top bộ phim cartoon đáng xem nổi tiếng tất cả năm

Top bộ phim cartoon đáng xem nổi tiếng tất cả năm

Tập phim hoạt họa từ rất lâu đã trở thành món ăn tinh thần ko thể nào thiếu of mọi người. Chẳng những là bạn bè of con trẻ, một số phim hoạt hình mà còn khiến cho rung động đến trái tim những người thanh niên do sự thơ ngây, đáng yêu của 1 số người đóng phim và tính đạo đức cao cả of phim gửi gắm. Bài viết này là top bộ phim cartoon ý nghĩa nhất tất cả mọi thời đại mà mọi người không nên bỏ sót.

The Happy Ghost


Danh sách bộ phim hoạt hình không nên bỏ qua

Được trình chiếu trong năm 1945, Casper - con ma vui vẻ lập tức chi phối lĩnh vực điện ảnh nước Mỹ bởi thông điệp cao cả mà phim mang đến. Casper - cậu bé ma giả tưởng được xây dựng dưới bàn tay of đạo diễn Brad Silberling, là một cậu bé ma thân thiện, thường cố sức tiếp xúc và hòa đồng vs con người. Nội dung phim bắt đầu từ lúc người đàn bà Carrigan được người cha quá cố tặng lại cho 1 căn biệt thự, và bà Carrigan tìm thấy đc rằng ở căn biệt thự đấy có chứa một kho báu.Khi mà đặt chân vào trong ngôi nhà, cô bị các ghost là những người bác of Casper dọa phát khiếp.
Nhưng vì quyết chiếm đc bảo vật, nên Carrigan đã mượn tiến sỹ tâm lý Havey cùng vs đứa con Kat tới đấy sinh hoạt nhằm tìm cách xua đuổi tất cả những hồn ma đấy biến mất khỏi căn biệt thự. Kat và Casper thân thiết với nhau và bất ngờ nhận ra bảo vật của cái biệt thự chính là chiếc máy móc khiến cho người đã chết hồi sinh, vậy nhưng nó lại chỉ áp dụng được chỉ 1 lần. Nhưng trong lúc ko trấn tĩnh, tiến sĩ Havey đã tự tử theo chân tất cả con ma người bác vs cậu bé Casper. Nhìn thấy Kat khóc, Casper đã chọn trao thời cơ duy nhất để hồi sinh cho tiến sỹ tâm lý học Havey, cha của Kat. Cùng với nội dung đạo đức cao thượng của tập phim, thì âm nhạc trong bộ phim cũng là mọi khúc hát khiến cho mọi người xem chẳng thể ngăn đc nước mắt, là lời ca dành cho Casper, một hồn ma ân cần và dễ thương rất nhiều.

Mộ đom đóm

Hotaru no Haka là phim ngắn khiến cho hàng triệu người dân rơi nước mắt. Kịch bản bộ phim kể về những ngày vất vả of Seita & Setsuko, hai anh em bị mất người mẹ trong cuộc thả bom của Hoa Kỳ ở thị trấn Kobe của Nhật Bản trong lúc người cha đang hoạt động cho quân đội Nhật. 2 đứa trẻ nương tựa vào nhau và lăn lộn trải qua các tháng ngày đói rách. Cùng vs khung cảnh tang tóc u ám trùm kín nước hoa anh đào lúc mà đổ vỡ ở Thế chiến, là những đoạn phim mô tả cs thường ngày cực kỳ đẹp, vô tư & vui vẻ của hai anh em, lúc người anh Seita luôn cố sức từng chút một để chăm lo cho người em gái bé. Nhưng mà do tiêu chảy và kiệt sức, Setsuko đã chẳng thể vượt qua được.
Cảnh em gái Setsuko ra đi cạnh con gấu bông cũ và bịch đồ ăn vặt đã hết sạch là 1 trong 1 số cảnh tượng gây ám ảnh mọi người. Trong ánh mắt long lanh của Setsuko, người xem thấy cả 1 nỗi buồn thương & tủi nhục gây ra bởi cuộc chiến. Bộ phim về hai đứa bé đỡ đần, để mà sống đã khiến mọi người khóc khi hình dung ra quang cảnh quạnh hiu, tủi hổ của những người mất đi người thân bởi chiến tranh. Cho đến tận ngày nay, Hotaru no Haka vẫn là một trong 1 vài phim xúc động nhất về chiến loạn và đã được dựng thành phim truyền hình nhằm mục đích các người dân Nhật mãi sau này nhớ về 1 giai đoạn cay đắng, hoang tàn of dân tộc.

Spirited Away


Nếu không thưởng thức những tập phim này, sẽ hối hận một đời

Tập phim nữa of Nhật Bản xuất hiện trong top cuốn phim hoạt họa hay hàng đầu tất cả các thời đại chính là Vùng đất linh hồn. Ra mắt trong năm 2001, Spirited Away thu về 0,3 tỉ đô la Mỹ & nhận về giải "Phim hoạt họa cảm động hàng đầu" tại Oscar thứ 75. Nội dung tập phim xoay quanh bé gái Chihiro & cha mẹ không may bị lạc vào vùng đất thần tiên. Bởi ham ăn nên cha mẹ of Chihiro biến thành heo và cô bé Chihiro buộc phải cần lao nhằm giải cứu bố mẹ.
124 phút của cuốn phim là cả kinh nghiệm về ô uế môi trường, bòn rút sức khỏe cho tới lòng hiếu thuận, tình nhân ái. Lòng yêu thương of em gái Chihiro đã cảm hóa đc gần hết sự ác trong phim bắt đầu từ nv Vô diện, cho đến các con người lao động vốn dĩ thờ ơ với sự hiện hữu của Chihiro, nhưng sau đó lại giúp cô năn nỉ Yubaba để để ba má và cô về thế giới loài người. Thông điệp nhân ái trong tập phim này chính là chúng ta cần sự mạnh mẽ nhằm biểu đạt sự thân thương với những người xung quanh nếu mà sót một trong 2 đều không thể nào tạo nên đc sức tác động đối với mọi người.