Home / Tổng hợp tin tức Hot / 2017 - một năm đại thắng of phim ngắn Tết cổ truyền.

2017 - một năm đại thắng of phim ngắn Tết cổ truyền.

Năm 2017 là năm bội thu of quảng cáo Tết. Vẫn vs chủ đề sum họp - cấu trúc lâu năm of các tập đoàn những ngày Tết nguyên đán, nhưng mà mỗi quảng cáo lại là một câu chuyện khác nhau, với các xung đột & cách xử lý khác biệt. Mặc dù chọn con đường đi trước kia, vậy nhưng đoạn quảng cáo Tết âm lịch 2017 đã sở hữu những thước phim chạm đến xúc cảm của người xem.

Xuân không màu - Bảo Xuân

Trong các đoạn phim ngắn được nổ ra dịp trước Tết nguyên đán 2017, có lẽ rằng đoạn quảng cáo Xuân không màu của công ty Bảo Xuân đã chạm đến xúc cảm of khán giả & đem về khoảng 10 triệu số lần xem sau năm ngày xuất hiện. Cùng vs biểu diễn xuất sắc của mọi diễn viên xinh đẹp, thông điệp chân thành từ đoạn quảng cáo đã giúp làm nên sức nóng cho đoạn quảng cáo "Xuân không màu", biến Xuân không màu trở thành quảng cáo sâu sắc nhất Tết cổ truyền 2017. Chỉ kéo dài khoảng 6 phút như là một video nhưng mà "Xuân không màu" đã bày tỏ tất cả khía cạnh, cảm xúc, băn khoăn & làm mọi người phải bật khóc. Đoạn phim là câu chuyện về người phụ nữ lấy chồng cách xa quê hương, hy vọng đc nghỉ Tết ở quê hương. "Kết quả điều tra trong khoảng 3 nghìn phụ nữ đã lấy chồng ở VN tiết lộ, từ khi xây dựng gđ có tới 86% năm nào cũng đón Tết tại nhà nội, trong đó chứa tới hơn 95% ước mong sở hữu cơ hội được quay về nhà ngoại nghỉ Tết. Tết âm lịch này, hãy đem tới vui vẻ với người vợ of mọi người bằng việc trân quý và đồng cảm đối với ước mong vô cùng nhỏ bé đấy". Lời tâm sự dịu dàng mà cảm động này đã làm choàng tỉnh con tim & thay đổi lối suy nghĩ của vô cùng nhiều đàn ông Việt Nam về một cái Tết trọn vẹn thêm of người phụ nữ of mình.

Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết - Neptune

Bắt đầu từ sự đại thắng of cuộc vận động "Về nhà đón Tết. gia đình là trên hết" vào năm 2013, thương hiệu Neptune tiếp tục chuỗi chiến dịch nhân ái đấy vào toàn bộ dịp Tết cổ truyền. Vs lời nhắn nhủ quen thuộc, nhưng dịp năm là 1 nội dung mới mẻ nhắn nhủ giới trẻ về tầm quan trọng of ngày Tết, về ý nghĩa of phút giây sum vầy.
3 phim ngắn Tết 2017 ý nghĩa nhất.

"Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết" năm 2017 là phim ngắn kể về vài du học sinh, công nhân xuất khẩu lao động và bác lái xe khách bởi vì tình thế ko thể trở về bên gđ những ngày Tết. Đối vs nhiều cá nhân, Tết cổ truyền đoàn viên thực sự là mong muốn ko bao giờ chạm đến, do khoảng cách xa xôi, do điều kiện tài chính, & đôi lúc, còn là bởi vì gia đình ko còn người nào. “Do hoàn cảnh, một vài người chẳng thể nào đón Tết cổ truyền cạnh người thân. Hãy trân quý phút giây sum vầy lúc vẫn còn có thể” , nội dung đơn sơ mà nhân văn ấy đã lần nữa nâng cao vị thế cho Neptune, tạo cho tập đoàn ấy trở thành tân binh trong phong trào lan rộng tầm quan trọng of khoảnh khắc đoàn tụ.

Người gieo an lành - Vinasoy

Công chiếu muộn hơn so với tất cả quảng cáo Tết Đinh Dậu, đoạn phim ngắn "Người gieo an lành" của Vinasoy vẫn cứ xuất sắc nằm trong ds tám quảng cáo Tết xúc động nhất bởi vì thông điệp đơn sơ nhưng vô cùng sâu sắc mà nó gửi gắm. Đoạn phim này là lời kể đầy ý nghĩa về những ngày đặt mầm bình an giữa con người và con người cùng thông điệp ý nghĩa: "Thỉnh thoảng, tất cả các gì chúng ta mong muốn có trong đời, đơn giản chỉ ở hai tiếng "an lành". Mạch đoạn phim ngắn nhẹ nhàng, không sở hữu vài cảnh gay cấn hồi hộp, nhưng cứ như thế vậy bình thản lắng lại trong trái tim người xem mọi xúc cảm tuyệt vời, nhằm mọi người ý thức đc rằng: "Giọt nước mắt hoặc là cười đều là sự hân hoan, miễn rằng là cô chủ của nó cảm nhận đc tình cảm ấm áp yên bình". "Người gieo an lành" đúng là cái kết sâu sắc, là món ăn cuối cùng tròn vị bậc nhất cho quảng cáo Tết âm lịch 2017.