Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / Thông Tin chuẩn nhất đến những chiếc smartphone kháng nước tốt ngay lúc này

Thông Tin chuẩn nhất đến những chiếc smartphone kháng nước tốt ngay lúc này

Những tiêu chí nhiều nhất lúc chọn mua telephone thời gian này đó là tính năng kháng nc. Do vậy hiện tại ở trên thị trường hiện đang có tất cả các dòng điện thoại nào đã được thiết kế CNghệ kháng nước đỉnh nhất?

Dưới đây, chúng tôi sẽ gửi cho các bạn nhiều tin mới về những hãng telephone hiện có khả năng kháng nước cực kỳ vượt bậc trên thị trường ngay bây giờ.

Điện thoại Ip 7plus

Dòng điện thoại nào chịu nước tốt nhất thời nay?

Trở thành 1 chiếc điện thoại tốt nhất của thương hiệu Táo khuyết. Gần đây máy iphone 7plus đc cho ra quý khách hàng với khả năng chống nước rất tuyệt. Cùng với mức chống nước hiện nay là IP67 ko quá cao siêu như một vài loại máy điện thoại # nhưng mà phần nào hỗ trợ tốt nhất cho máy Ip 7 sẽ không bị thấm nc.
Hơn nữa vấn đề cực kỳ quan trọng đó chính là trong lúc máy điện thoại of các bạn bị rới xuống nc lúc đó tai nghe của máy điện thoại sẽ ko nghe rõ. Nhưng, quý khách ko phải suy nghĩ bởi vì gần đây Apple hiện đã được cho thêm 2 loa nghe bên ngoài giống như là dòng máy HTC khác, giúp mọi người nghe rõ nét hơn rất nhiều.
Cùng các tác dụng khá là nổi bật iphone 7 hiện đã là một trong những sự chọn mua hàng đầu cho những quý khách đang có nhu cầu mua 1 sản phẩm điện thoại thông minh, bền mà còn có thể chống nước.

Xperia X

Quốc gia mặt trời mọc đã là một trong đất nước hiện có nền móng điện tử thông minh nhất khắp các quốc gia, do vậy máy Xperia X hiện đang là một hình ảnh thông minh nhất nếu mà nghe nhắc đến sản phẩm máy điện thoại Sony cùng chức năng ngăng ngừa nc cực kỳ tuyệt vời.
Đi cùng những sáng chế thu nhọn đi cùng CNghệ ngăn ngừa nc cực kỳ tốt, với giá rao bán ở các website rao vat online rất là phù hợp, do đó mà ngày nay Sony Xperia X đã là một sự lựa chọn hàng đầu với những quý khách thích hãng máy SONY.

Dòng smartphone nào chịu nước tốt thời nay?

Galaxy S8

Là 1 hãng di động vượt bậc nhất của Samsung, cùng các công nghệ chống vỡ màn hình thì mới đây Samsung hiện đã cho thêm công nghệ chống nc IP68 hiện nay là một những chức năng chống nc tốt nhất ở trên các nước.
Galaxy A7 đem theo tính năng chịu nc dưới độ sâu 1,5m trong vòng 31 ph. Chính vì thế, người dùng sẽ có thể thoải mái tham gia những cuộc vui tắm biển mà ko hề phải nghĩ máy di động có thể rớt vào trong nước.

Máy điện thoại Samsung galaxy A8

Là một chiếc điện thoại tốt nhất # of tập đoàn Samsung cũng giống như các loại máy S7 đi cùng công nghệ chịu nc IP 68. Sản Phẩm được rán thêm keo nước ở trên mọi cạnh để nc ko rỉ đến phía trong các cấu trúc of máy.
Cùng dung lượng thiết bị lên đến 32Gb, máy ảnh 16MP mọi người thoải mái tự sướng mà không cần phải suy nghĩ là bộ nhớ đầy. Mặt khác người dùng sẽ có thể chụp ảnh ngay bên trong nc mà không cần phải sợ thiết bị bị hỏng.
Cùng với các tin tức của tôi tại đây, mong rằng khách hàng sẽ chọn cho riêng mình 1 máy smartphone phù hợp nhất nhá.