Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / Mẹo vặt giữ gìn cáp sạc smartphone

Mẹo vặt giữ gìn cáp sạc smartphone

Hiện nay tại một vài quán bán hàng cho ra hàng ngàn các loại cáp sạc smartphone với giá tiền cực kỳ rẻ. Hơn thế nữa không phải khách hàng cũng hiểu rõ cách thức quấn dây để cho đẹp mắt mà lại giúp ích tốt cho dây cáp sạc máy điện thoại of bản thân mình.

Mẹo nhỏ giữ gìn có khoa học để nâng cao độ bền của cáp sạc máy tính

Trên đây là vài cách làm bảo vệ dây cáp sạc máy tính rất hấp dẫn hỗ trợ chúng mình có thể bảo vệ của dây cáp sạc hơn.

Nên tận dụng băng dính đen

Vấn đề chọn lựa 1 cuộn băng keo đen cực kỳ dễ với giá tiền thì rất rẻ vào tầm 10k. Khi mà mua về chúng mình hãy sử dụng băng keo đen quấn xung quanh chỗ cáp sạc chuẩn bị có khả năng đứt để mà giảm đi được mức độ hư hỏng.

Tận dụng co nhiệt dính vào khu vực cáp sạc bị hở

Co nhiệt hiện nay có mức giá rẻ, người dùng có thể lựa chọn ống co nhiệt rất dễ ở các shop bán hàng về điện, sử dụng ống co nhiệt quấn lên vùng dây cáp đang có hiện tượng bị gãy & tiếp theo mọi người lấy que diêm hơ đến ống co nhiệt để mà nó ôm dây cáp.
Mẹo vặt đấy bây giờ rất là thông dụng & được rất nhiều bạn đã dùng thử qua khi ấy hiệu quả mà chúng mang tới rất tuyệt vời, đây cũng là một phương pháp vô cùng hay mà chúng tôi hi vọng chia sẻ cho chúng ta.

Tận dụng đất sét cao su để có thể giúp cho dây cáp sạc tai nghe điện thoại

Cách nào để giữ gìn cáp sạc smartphone

Đất sét đó là 1 chất cao su đã đang có tính năng cực kỳ dính, nó có công dụng dính chặt tất cả đồ dùng gì ở trong mức độ thời gian chưa tới 4s, vô cùng đơn giản nhào để có thể tạo nên kiểu dáng như mục đích cần sử dụng, giúp dây cáp sạc không mòn cực tốt.
Hiện nay bạn có thể tìm mua đất sét cao su ở trên các trăng web rao vặt. Kèm theo một vài thao tác rất nhanh chóng chẳng hạn như nặn đất sét cao su lên khắp vùng dây cáp sắp có hiện tượng bị gãy lúc đó bạn sẽ được yên tâm đến dây cáp of bạn rồi nhe.

Hãy sử dụng dây lò xo bút bi viết

Những chiếc bút bi là 1 sản phẩm rất dễ thấy ở trong cuộc sống hàng ngày of chúng mình, nhưng mà chưa chắc bạn nào cũng có thể biết hết về tác dụng của chúng. chúng mình hãy sử dụng dây lò xo bút bi để mà quấn vùng quanh 2 dầu dây cáp bởi lẽ đây sẽ là hai khu vực dễ dàng sẽ bị hỏng nhất
Cùng 1 vài kinh nghiệm phía trên chúng tôi hi vọng là các bạn sẽ không bao giờ vứt bỏ những chiếc lò xo bút bi đó nữa nhé.

Sử dụng dây xoắn

Ngay lúc này dây xoắn nhựa không lạ lẫm gì với chúng ta, chúng ngày nay mang vô vàn màu sắc rất lôi cuốn, nó giống 1 chiếc lò xo rất dài và giá tiền thì cực kỳ rẻ chỉ có 3k hoặc mọi người có thể mua về một vài dây tại các quán bán hàng phụ kiện tai nghe kèm theo mức giá chỉ 3k-5k.
Các bạn chỉ cần cuộn xoắn dây xoắn nhựa xung quanh dây cáp sạc để giữ cho nó đẹp hơn và sẽ giúp cho cáp sạc bền bỉ hơn

Dùng sợi chỉ thêu

Nói đến chỉ thêu thì mọi người chỉ biết rằng để mà thêu tranh, nhưng mà các bạn có biết chúng có tác dụng khác tiêu biểu như giữ cho dây sạc vô cùng lâu bền. Không hề khó mua hiện tại đang có giá tiền cự rẻ bạn có thể tết thành hàng ngàn mảng sợi dây chỉ dày lại với nhau rồi buộc nút ở 2 đầu dây cáp & xoắn nó lại vào nhau.