Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / Các bạn đã biết cách kiểm tra máy tính cũ chưa?

Các bạn đã biết cách kiểm tra máy tính cũ chưa?

Ngay lúc này có nhiều người tiêu dùng tìm mua những chiếc máy tính cũ giá tiền cực mềm, nguyên phiếu bảo dưỡng và vẫn hoạt động ổn. Vấn đề chọn lựa máy tính đã qua sử dụng giúp chúng mình để ra đc kha khá kinh tế dành cho thứ khác. Bài toán đặt ra ở đây là có cách gì để chọn lựa đc một chiếc máy tính đã qua sử dụng rẻ nhất, hoạt động tốt chính là 1 bài toán khó. Tại đây tôi xin chỉ cho các bạn cách test máy tính cũ 1 cách chi tiết nhất.

Nhìn mặt ngoài laptop

Kiểm tra máy tính cũ


Nếu muốn đi kỹ một vài bộ phận khác của máy tính thì chúng mình cần phải nhìn qua ngoại hình máy để mà có một đánh giá tổng quát về chiếc máy tính cũ mà anh/chị định sắm.
Ngoại hình of laptop chúng cho chúng mình biết được là laptop có cũ, vỡ hay không? Trong lúc chọn lựa mọi người cần qua tâm tới những góc of máy tính, các lỗ cắm,chân cắm đây cũng là tất cả các bộ phận vô cùng thiết yếu mà hầu như mọi người thường bỏ qua khi mà lựa chọn máy tính đã qua sử dụng.
Qúa trình Test phần cứng hiện tại vô cùng dễ dàng & chi phí vô cùng ít chính vì thế bạn không cần chú tâm nhiều quá tới vấn đề memory hoặc ổ cứng of máy tính.
Nếu không quá am hiểu tới máy tính khi đó người tiêu dùng cần phải chọn những chiếc máy tính cũ vẫn còn nhãn mác của nhà sản xuất.
Mọi người hãy nhờ tới người hiểu sâu tới laptop để lựa chọn hộ tránh trường hợp mua phải hàng giả & chẳng có uy tín. Để cho không sắm vào laptop hỏng các bạn cần phải đến ngay một số cửa hàng chuyên mua máy tính cũ , ở đây họ luôn có 1 đội ngũ kỹ thuật test máy & quý khách hãy yên tâm về độ bền laptop nhá hoặc lựa ở những trang web rao vặt trên internet với giá sản phẩm cực kỳ mềm.

Test chất lượng âm thanh của máy tính

Chúng là 1 bước cực kỳ dễ dàng tuy nhiên cũng khá ít ng quan tâm tới, chúng ta cần kiểm tra kỹ càng loa máy tính có bị rè khi mà dùng hay không, và mức độ âm thanh of tai trái & bên phải đều nhau ko nhé.

Test ổ đĩa

Có bạn nói rằng ổ đĩa chẳng hề cần thiết cho lắm, nhưng trong khi lựa mua laptop cũ mọi người phải quan tâm xem xét & chắc chắn rằng nó đang chạy tốt.
Cần phải lấy 1 đĩa DVD để có thể test việc đọc of ổ đĩa. Có rất nhiều cái máy tính đã qua sử dụng chỉ đọc được CD mà chẳng hề đọc đc DVD và trái ngược lại.

Kiểm tra bàn phím laptop

Ngoài vấn đề test những nút quen thuộc thì có nhiều bạn chẳng để ý đến tất cả các nút bấm thông dụng của laptop thí dụ như F2, F7, F11, end,shift...chúng dễ không nhạy đấy. Để xem xét được một cách thật tốt chúng ta hãy xài tới ứng dựng Keyboard Test chúng sẽ khiến chúng ta phát hiện ra những bàn phím ảo và test cẩn thận những nút thật là tốt đúng không ạ.

Quan tâm tới pin laptop

Bí quyết lựa chọn một chiếc laptop cũ tốt


Pin máy tính chính là một trong những bộ phận rất là quan trọng với các loại máy tính cũ, chúng ta cần nhìn kỹ càng nếu như không thích đem theo sạc pin suốt.
Nhiều quý khách chẳng hề hiểu được phải test quả pin laptop ra sao? Nhưng mọi người hãy đừng lo lắng vì hiện tại hiện đã có tiện ích battery Mon hỗ trợ mọi người ktra phần trăm pin vô cùng đúng. Khi mà xài phần mềm mọi người sẽ nhìn thấy dòng capacity & charge, nếu là full charge càng cao thì cục pin rất tốt, nếu máy tính cũ chừng 70 % sẽ chấp nhận được, ngược lại mà là design capacity tức là quả pin mới được xuất xưởng đó mọi người. Trên đó là 1 số bí kíp of mình về phương pháp lựa chọn laptop cũ, mong rằng các bạn sẽ trang bị thêm kiến thức tới mình nếu như cần mua máy tính cũ nha. Còn rất nhiều thứ cần kiểm tra nữa mọi người hãy cùng theo dõi tập tiếp theo của bài viết nhá.