Home / Sim thẻ / Một vài chú ý khi mà mua card Gate bằng SMS Viettel, VinaFone, MobiFone

Một vài chú ý khi mà mua card Gate bằng SMS Viettel, VinaFone, MobiFone

Ngay lúc này, việc mua thẻ Gate thông qua tin nhắn Viettel, Vina Phone, Mobi Fone không lạ lẫm, rất nhiều game thủ chẳng phải tốn thời gian chạy qua các quán bán hàng để có thể nạp tiền trò chơi như trước nữa. Cùng với một điều kiện vô cùng dễ chính là tkhoản điện thoại of quý khách có tiền thôi là đã có thể mua được 1 tấm thẻ cào Gate có đủ mệnh giá, mọi nơi & cực kỳ dễ dàng đó mọi người nhe.

Vậy như nào để mà mua thẻ Gate qua Messenger? Nếu quý khách đang có ý định nạp thẻ đến TK trò chơi của mình thì hãy xem qua chia sẻ sau đây of mình nhé để hiểu rõ các bước nạp mã thẻ cào Gate qua tin nhắn dễ & an toàn nhất.

Thao tác mua thẻ cào Gate bằng SMS Viettel

Nếu là những SĐT của mạng Viettel, các bạn sẽ được nạp thẻ cào Gate cùng với 1 bước vô cùng đơn giản là gửi tin cùng với nội dung: GATE gửi tới đầu số 9150 trong đó :

 

Cách nạp tiền thẻ Gate bằng tin nhắn Viettel, Vinaphone, Mobiphone


Mệnh giá thẻ bao gồm tất cả các giá trị: 10,20,50,100K. Sau khi chuyển SMS qua đầu số 9150 phía tổng đài viettel cũng sẽ gửi tin số thẻ Gate đến điện thoại của quý khách.
Chú ý: tài khoản of chúng ta phải cao hơn giá trị thẻ Gate cùng phí chỉ 15 phần trăm qua tổng đài 9150 để có thể mua card Gate thông qua Messenger thuận lợi. Các bạn phải nạp tiền trước khi mà mua card Gate nhé.
Để sử dụng được chương trình đó các bạn hãy đảm bảo rằng đầu số của mình phải sử dụng qua lại và phải có thời gian dùng ít nhất là 1 tháng, mức card GATE tối thiểu quý khách đc nạp hàng ngày chừng 100.000K.

Cách mua card Gate từ SMS VinaFone, Mobi

Mình xin thông báo đến những thuê bao Vina Phone, Mobiphone là hiện tại quá trình mua card Gate qua SMS chưa được mạng Vina Phone, Mobi kích hoạt. Các bạn nên lựa các cách mới để dễ dàng mang về card Game đúng mệnh giá mà mình cần nạp thay cho vấn đề để thời gian ngóng nhà mạng Vinaphone, Mobi Fone hỗ trợ chương trình này thông qua Messenger.
Ngay lúc này đang có các kênh nạp card đt, thẻ game online tin cậy & an toàn đi cùng chiết khấu rất mềm. Bạn sẽ dành dụm đc thời giờ khi mà nạp thẻ cào game ở : doithe66

 

Một số điều phải biết nếu nạp card Gate từ tin nhắn Viettel, Vina Phone, MobiFone

 

Bí kíp kiểm tra thẻ cào Gate đã nạp hay là không khi mà mua thẻ cào Gate thông qua tin nhắn

Trước tiên: Bạn phải truy cập đến website của hệ thống.
Bước 2: Ghi đầy đủ các nội dung hiện lên trên website tiêu biểu là:
Gía trị thẻ Gate: Các bạn click vào danh mục thẻ cào Gate để lựa loại card Gate.
Mail: Nhập đầy đủ Email của các bạn cùng với mã của thẻ cào Gate.
Mã số Seri: Các bạn cần phải nhập đủ số seri để có thể Ktra đc card đã dùng hay là chưa?. Sau cùng ấn vào phần mua thẻ Gate để hoàn tất giao dịch.
Khi mà hoàn tất tất cả các bước đấy thì tiến trình kiểm tra thẻ cào Gate bên phía hệ thống sẽ bắt đầu phản hồi. Khi đó các bạn sẽ biết SMS mã số serial đúng không hay là không chính xác. Nếu như quý khách gõ toàn bộ số serial ở trên card mà vẫn thông báo thất bại mình xin khẳng định thẻ cào Gate của quý khách đã đc nạp cũng có thể bạn lấy đúng thẻ cào Gate lừa đảo. Đó chính là những tin của tôi hi vọng quý khách có thể nạp tiền tới trò chơi của mình dễ dàng.

>> Xem thêm bài viết >>  Card Gate có tiện ích ra sao?