Home / Sim thẻ / Hướng dẫn cách mua thẻ Viettel 500k nhanh chóng qua 4 bước?

Hướng dẫn cách mua thẻ Viettel 500k nhanh chóng qua 4 bước?

Nhiều bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ mua thẻ Viettel 500k nhưng lại chưa biết nên mua ở đâu là đảm bảo chất lượng, chiết khấu cao. Vậy bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây. Đảm bảo chúng tôi sẽ khiến bạn hài long khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

mua thẻ viettel 500k

Những lợi ích hấp dẫn bạn không nên bỏ qua khi mua thẻ Viettel 500k?

Khi tham gia mua thẻ cào điện thoại Viettel tại trung tâm muathe24h.vn bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn sau đây:

+ Chiết khấu cao: Bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi mua thẻ Viettel tại trung tâm muathe24h.vn. Nếu bạn đăng ký làm thành viên tại website bạn còn nhận được chiết khấu cao hơn nữa.

+ Giao dịch nhanh chóng: Chỉ cần vài cú pháp cực kỳ đơn giản, bạn đã có thể mua thẻ thành công. Không đến 3 phút cho các bước thực hiện. Hơn thế nữa, bạn có thể sử dụng dịch vụ này ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào mà không lo bị gián đoạn khi sử dụng.

+ Hệ thống bảo mật cao: Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật một cách tốt nhất. Chính vì thế nên, bạn không cần phải lo lắng về thông tin hay dữ liệu.

+ Chất lượng dịch vụ: Đội ngũ nhân viên trung tâm chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Khi khách hàng có bất cứ câu hỏi nào, chúng tôi đều giải đáp cho quý khách một cách nhanh nhất.

=>> Trên là những lợi ích khách hàng sẽ nhận được khi mua thẻ cào online tại website muathe24h.vn. Nếu như quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại thì có thể truy cập vào website và làm theo hướng dẫn.

nạp tiền điện thoại viettel 500k

4 bước thực hiện cho việc mua thẻ Viettel 500k tại website?

Bước 1: Truy cập vào website

Đầu tiên, bạn phải truy cập vào hệ thống website mua thẻ điện thoại muathe24h thì mới có thể mua được thẻ cào. (Nếu bạn muốn hưởng mức chiết khấu cao nhất, bạn có thể click ngay và  đăng ký trở thành thành viên tại trung tâm chúng tôi.)

Bước 2: Tiến hành mua thẻ cào Viettel

Tại mục này, bạn cần phải điền đầy đủ thông tin vào để thực hiện giao dịch

  • Chọn tên nhà mạng cần mua: Bạn chọn nhà mạng Viettel
  • Chọn mệnh giá thẻ cào: Bạn đang có nhu cầu muốn mua thẻ cào 500k thì tích vào mức giá 500k.
  • Số lượng thẻ cào: Bạn có thể chọn mua số lượng bất kỳ. Không giới hạn số lượng nên bạn có thể thỏa sức mua thẻ cào.
  • Phương thức thanh toán: Tại mục này. Bạn có thể chọn thanh toán bằng thẻ thành viên hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng đều được. Tuy nhiên, mình khuyên nên đăng ký mua bằng thẻ thành viên để được hưởng mức chiết khấu tốt nhất.
  • Địa chỉ nhận email mã thẻ: Ở đây bạn phải điền đầy đủ thông tin email. Bởi khi giao dịch thành công, mã thẻ sẽ chuyển về email của bạn.

>>> Tham khảo ngay dịch vụ nạp tiền online để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tham khảo đường link tại đây: https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html​

Bước 3: Nhấn nút “mua thẻ ngay”

Sau khi bạn điền đầy đủ thông tin ở bước số 2, bạn nhấn vào nút mua thẻ ngay để tiến hành giao dịch.

Bước 4: Kết thúc quá trình mua thẻ Viettel 500k

Khi hệ thống trả về tin nhắn bạn đã giao dịch thành công. Bạn quay lại email để nhận mã thẻ cào và số seri.

Trên là 4 bước để bạn có thể dễ dàng mua được thẻ Viettel 500k. Chúc các bạn thực hiện giao dịch thành công. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết hướng dẫn cách mua thẻ Viettel 500k của chúng tôi.