Home / Sim thẻ / Hướng dẫn cách đăng ký gói cước V85 Viettel đơn giản nhất

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước V85 Viettel đơn giản nhất

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước V85 Viettel dễ dàng nhất, chỉ cần thực hiện một tin nhắn đơn giản khách hàng đã có ngay 310 phút gọi nội mạng miễn phí sử dụng xuyên suốt trong vòng 30 ngày liên tiếp.

V85 của Viettel là một trong những gói cước ưu đãi gọi thoại mà nhà mạng Viettel triển khai dành riêng cho các khách hàng có nhu cầu liên lạc gọi thoại cao trong tháng. Khi đăng ký sử dụng gói cước này, khách hàng sẽ nhận ngay 310 phút gọi nội mạng sử dụng trong chu kỳ 30 ngày. Từ đây khách hàng được thoải mái gọi thoại mà không cần lo lắng đến cước phí nữa.

Để hiểu rõ thông tin về gói cước V85 Viettel, hãy theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu chi tiết nhé!

Thông tin chi tiết về gói cước V85 Viettel & cú pháp đăng ký

- Tên gói cước: V85 Viettel

- Cước phí đăng ký: 85.000đ/ 1 lần đăng ký

- Phạm vi triển khai gói cước: Trên toàn quốc.

- Đối tượng đăng ký gói cước:

Tất cả các thuê bao di động Viettel nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi từ nhà mạng.

>>> Khách hàng đã biết cách mua mã thẻ điện thoại online vô cùng nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời giờ và công sức chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này bạn hãy tìm hiểu tại trang web muathe123.vn nhé. 

Nội dung tin nhắn khuyến mãi từ nhà mạng như sau:  “[QC] Cham soc Khach hang dac biet: Co 310 phut goi noi mang chi voi 85.000d, su dung trong 30 ngay. Dang ky, soan V85 gui 109. DV gia han sau 30 ngay. CT ap dung cho TB nhan duoc tin nhan. Chi tiet LH 198 (mien phi). Tu choi QC, soan TC2 gui 199”.

Nếu bạn không biết thuê bao di động của bạn đã nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi hay chưa thì hãy nhanh chóng gọi lên tổng đài Viettel qua đầu số 198/18008198 để được nhanh viên tra cứu cụ thể.

- Cú pháp đăng ký gói cước: V85 gửi 109

Đăng ký thành công, thuê bao sẽ nhận được 310 phút gọi nội mạng sử dụng trong 30 ngày, tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

>>> Nạp card điện thoại là điều cần thiết khi bạn muốn sử dụng dịch vụ gọi thoại, nhắn tin hay truy cập Internet trên điện thoại. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, hãy truy cập vào trang web muathe123.vn nhé. 

Lưu ý khi đăng ký gói cước V85 của Viettel

- Cước phí/lần đăng ký: 85.000đ được trừ vào tài khoản gốc của thuê bao đăng ký, nên tại thời điểm đăng ký gói cước này, khách hàng cần đảm bảo có ít nhất 85.000đ trong tài khoản.

- Gói cước V85 Viettel có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỷ sử dụng với điều kiện tại thời điểm gia hạn thuê bao cần có số dư ít nhất 85.000đ. Còn nếu bạn muốn hủy tính năng gia hạn thì hãy nhanh chóng soạn tin theo cú pháp: HUYFT gửi 109 (miễn phí).

- Cú pháp kiểm tra số phút gọi còn lại của gói cước, bạn soạn cú pháp như sau: *102#.

>>> Khách hàng đã biết cách mua ma the cao online vô cùng tiện ích chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tiện ích này, bạn hãy truy cập vào trang web muathe123.vn để biết thêm thông tin chi tiết nhé. 

Như vậy, chỉ với 85.000đ, khách hàng đã có ngay 310 phút gọi nội mạng miễn phí để tha hồ trò chuyện với người thân, bạn bè mọi lúc, mọi nơi với chi phí tiết kiệm nhất. Vậy thì ngay từ bây giờ bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đăng ký gói cước V85 Viettel để trải nghiệm những điều hấp dẫn mà gói cước này mang lại ngay hôm nay thôi nào!