Home / Sim thẻ / Để tìm lại mật mã chuyển tiền mạng di động viettle phải làm như thế nào

Để tìm lại mật mã chuyển tiền mạng di động viettle phải làm như thế nào

Hiện nay, dịch vụ di động viettle có được người dân tin tưởng nhiều, vì độ có chất lượng & dịch vụ rất là vững vàng, gọn lẹ, có nhiều dịch vụ khuyến mại và các trương trình rất là hấp dẫn. Di vậy xuất hiện vô số nơi của viettle nhiều nơi để cho phục dịch mọi người. Các bạn có điều kiện mua thẻ cào di động, sim số một việc thuận tiện & yên tâm tin dùng.

 

Hiểu tới chương trình chuyển tiền of viettle


Hình thức bắn tiền of viettle là dịch vụ I-Share của Viettle cung cấp áp dụng cho các thuê bao Viettle . Những thuê bao viettle để được bắn tiền được với mọi sim khác thì ít bắt buộc phải dùng trên 180 ngày, lượng tiền bắn là số nguyên và là bội của một nghìn.

 

 


Các vấn đề phải nắm rõ để lấy mật mã gửi tiền mạng điện thoại viettle


Hiện nay thì mỗi thao tác bắn tiền of viettle tối đa là 30000vnd và mỗi lần bắn mọi người phải trả phí hai ngàn đồng phí trương trình.Chú ý rằng thẻ sim của bạn bắt buộc phải vận hành hai chiều thì có thể chuyển tiền được.
Mọi người dùng viettle được gửi đến mật khẩu chuyển tiền đầu tiên do hệ thống 136 of viettle gửi tới với thao tác Mk đến 136. Mã pin bắn tiền là 1 dòng số quan trọng gồm có tám chữ số. Các bạn cần phải ghi lại hoặc là ghi nhớ để lúc bắn tiền tránh việc mất mật khẩu chuyển tiền.

Cách lấy mã pin chuyển tiền tiền tới thuê bao mạng đt viettle


Bước 1: Soạn tin TRAMA_SĐT1_SĐT2_SĐ3.( SDT1, SDT2, SDT3) là ba số thuê bao mà bạn thường xuyên gọi điện. Ngay đó tổng đài 143 sẽ đề cập lại với bạn mã đặc biệt của mình bằng dãy có 8 chữ số.

 


Để lấy lại mật khẩu chuyển tiền mạng di động viettle cần làm như thế nào


Bước hai: Soạn bởi tin nhắn KP_masocanhan gửi đến 136 để lấy lại mật khẩu bắn tiền của mình. Sau đó các bạn sẽ thấy 1 dãy gồm 8 số được gửi về qua hệ thống 136. Đó là mật mã chuyển tiền của bạn.

Xem thêm>>>>Các lưu ý khi dùng sim điện thoại Vietnamobile để không bị trừ tiền vô lý

Phương pháp chuyển tiền of mạng dịch vụ vietle

Gửi tiền của mạng telephone viettle là một dịch vụ rất hay mà cần được các bạn quan tâm như đôi khi mà bạn bè, người thân của bạn hết tiền để sử dụng, chưa đi mua thẻ cào điện thoạihttp://notecontent.com/c1/sim-the được thì khuyến mãi là rất ích lợi để có cơ hội share tiền sim of các bạn.
Thao tác chuyển tiền rất chi dễ dàng, mọi người có khả năng ấn trực tiếp tại điện thoại từ thao tác:
*136* mat khau *so dien thoai bên nhận*mức tiền chuyển# rồi đó bấm nút gọi trên di động.
Khi thao tác xong xuôi thì thấy tin trả về từ tổng đài 136 và bạn đã bị trừ trong khoản tiền số tiền chuyển với 2000vnd cước phí dịch vụ.
Chúc mọi người thành công.