Home / Sim thẻ / Mua thẻ cào điện thoại chưa bao giờ đơn giản đến vậy

Mua thẻ cào điện thoại chưa bao giờ đơn giản đến vậy

Có đôi lúc khách hàng sẽ rơi vào tình trạng bị cạn kiệt tài khoản chính, không đủ để gọi thoại, nhắn tin hay là đăng ký bất kỳ gói cước dịch vụ tiện ích nào. Trong trường này bất kỳ khách hàng nào cũng có mong muốn mua thẻ cào điện thoại để đáp ứng cho nhu cầu ngay lúc đó của mình. Chi tiết về cách mua thẻ giá rẻ nhanh chóng thế nào các bạn hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Mua thẻ cào điện thoại vô cùng nhanh chóng và đơn giản

Hình thức mua thẻ cào truyền thống bằng giấy tại cửa hàng là cách làm khá bất tiện và đem lại nhiều rủi ro cho khách hàng như mua nhầm mã thẻ, mua phải thẻ cào hỏng, lỗi,r ách. Do đó hiện nay khách hàng ưa chuộng cách mua thẻ thông qua website doithe3s.com.

>>> Chỉ một phút để mua được thẻ cào điện thoại

Đây là một trong những website dẫn đầu cũng như nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tiện ích trên trang. Để tiến hành mua thẻ cào tại đây các bạ có thể lựa chọn một trong hai hình thức là :

  • Mua thê cào giấy
  • Mua thẻ cào online.

Hướng dẫn khách hàng mua thẻ cào điện thoại online đơn giản

Các thao tác tiến hành mua thẻ cào vô cùng đơn giản và nhanh chóng nhưng việc đầu tiên mà các bạn không được quên đó là đăng nhập vào hệ thống.. Khâu đăng nhập này gúp khách hàng có thể kiểm tra giao dịch đơn giản hơn, bảo mật thông tin tốt hơn. Các bước tiến hành mua thẻ cào như sau :

+ Bước 1 : Tiến đến mục  “ Mua mã thẻ “

+ Bước 2 : Sau đó cung cấp các thông tin tương ứng vào ô trống đó l à :

-Chọn nhà cung cấp,

-Mệnh giá thẻ cào đang có nhu cầu mua,

-Số lượng thẻ cào,

-Địa chỉ Email nhận mã thẻ sau khi giao dịch hoàn tất,

-Lựa chọn phương thức thanh toán

-Nhập mật khẩu cấp 2

+ Bước 3 : Sau cùng khách hàng ấn chọn “Mua thẻ ngay “ .

++ khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán là thanh toán bằng tài khoản paycard, hoặc bằng tài khoản ngân hàng đã đăng ký dịch vụ internet banking.

mua-the-cao-dien-thoai

mua thẻ cào điện thoại

Tuy nhiên để nhận được mức ưu đãi hấp dẫn thì các bạn nên lựa chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên trên hệ thống. Còn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thì sẽ bị mất cước phí theo quy định của ngân hàng.

Như vậy qua bài viết này có thể thấy rằng cách mua thẻ cào điện thoại qua website doithe3s là phương án mua thẻ khá hiệu quả hỗ trợ tiết kiệm chi phí cho người dùng. Hy vọng bài viết cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng