Home / Sim thẻ / Hướng dẫn khách hàng hủy gói cước B90FB ưu đãi Vinaphone nhanh chóng

Hướng dẫn khách hàng hủy gói cước B90FB ưu đãi Vinaphone nhanh chóng

Gói cước B90Fb là một trong những gói cước vô cùng ưu đãi hỗ trợ truy cập mạng xã hội Facebook tiết kiệm chi phí và tốc độ cao. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước B90FB ưu đãi Vinaphone. Cách thực hiện gói cước này ra sao, cũng như thời điểm hủy gói cước này ra sao cho hợp lý khách hàng cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu hủy gói cước B90FB ưu đãi Vinaphone đơn giản

B90fb là gói cước chuyên biệt hỗ trợ khách hàng truy cập Facebook với tốc độ cao và nhanh chóng nhất. Sau khi đăng ký thành công các bạn sẽ nhận nagy 3.5Gb dung lượng data 4G. Với nhiều khách hàng chỉ biết đến mạng 3G thì vẫn còn khá xa lạ với mạng 4g. Tốc độ đường truyền của mạng 4G nhanh hơn so với 3g gấp 10 lần.

Thế nhưng sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng thấy không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng nữa, hoặc những ưu đãi này sau một chu kỳ sử dụng còn từa lại khá nhiều. CHính vì thế mà giải pháp dành cho các bạn chính là hủy gói cước này và đăng ký một gói cước khác ưu đãi hơn, tiết kiệm chi phí, và phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn.

huy-goi-cuoc-B90FB-uu-dai-Vinaphone

Hủy gói cước B90FB ưu đãi Vinaphone

Tiến hành hủy gói cước B90FB ưu đãi Vinaphone nhanh chóng

Những ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được bảo lưu sau khi khách hàng tiến hành hủy thành công.Chính vì thế các bạn cần phải tra cứu ưu đãi còn lại trước khi thực hiện hủy tránh lãng phí. Cú pháp tin nhắn sms hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin ưu đãi đó là :

KT DATA gửi tới 888.

+Cước phí tin nhắn gửi tới 888 : Miễn phí.

Gói cước sẽ tự động gia hạn sau khi kết thúc một chu kỳ sử dụng mà khách hàng không tiến hành hủy. Chính vì thế nếu như sắp đến ngày gia hạn thì các bạn nên tiến hành hủy sớm thông qua cú pháp tin nhắn :

HUY B90FB gứi về 888

+Cước phí tin nhăn sms gửi tới đầu số 888 : Miễn phí.

Sau khi khách hàng nhận dược tin nhắn của hệ thống xác nhận đã hủy thành công gói cước ưu đãi này thì chỉ cần khởi động lại điện thoại của mình để cập nhật thông tin,tránh mất nhiều cước phí phát sinh.

Như vậy qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã nắm được thêm thông tin về hủy gói cước B90FB ưu đãi Vinaphone. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình phát sinh nhu cầu. Hãy chia sẻ ngay bài viết này để cho các khách hàng khác của nhà mạng Vinaphone cùng được biết đến những thông tin tiện ích này nhé.

>>> Xem nhiều hơn nữa tại: http://notecontent.com