Home / Sim thẻ / Cùng tìm hiểu những thông tin mới nhất về gói cước B100 Vinaphone

Cùng tìm hiểu những thông tin mới nhất về gói cước B100 Vinaphone

Gói B100 Vinaphone gửi đến bạn trên toàn quốc những ưu tiên cực kỳ hấp dẫn, chỉ cùng 1 gói cước cùng cú pháp soạn tin dễ dàng, người tiêu dùng đã sở hữu ngay 250 phút gọi thoại nội mạng, 250 tin nhắn nội mạng Viettel và 2.5GB data tốc độ cao, tất cả đều miễn phí.

Gói B100 Vinaphone cung cấp ưu tiên 3 trong một tư vấn người sử dụng smartphone khám phá được rất nhiều giải pháp tiện ích khác nữa và chắn chăn sẽ mang đến sự vừa lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Tham khảo thêm:Hướng dẫn cách mua thẻ Vinaphone online

>>> Nếu mà quý khách muốn xem thêm giá cước 4g vinaphone. Thì hoàn toàn có thể click vào đường dẫn này để coi thêm. Link ở đây: https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-vinaphone-8656.html

Tất cả nội dung cần nhớ về gói B100 Vinaphone

Gói cước B100 của Vinaphone được đông đảo người sử dụng quan tâm chú ý và muốn tham gia đăng ký khám phá dịch vụ, mặc dù vậy gói cước ưu đãi này lại hạn chế về mặt đối tượng được đăng ký tham gia. Mọi thuê bao nhà mạng Vinaphone muốn đăng ký gói B100 Vinaphone thì trước nhất phải thỏa mãn tất cả các yêu cầu sau đây:

Là thuê bao điện thoại trả trước của nhà mạng Vinaphone và hiện tại đang làm việc cả 2 chiều nghe gọi.

Thuê bao điện thoại của quý khách phải nhận được sms mời đăng ký tham gia gói B100 Vinaphone từ tổng đài tự động nhà mạng Vinaphone hoặc nằm trong danh sách lựa chọn tự nhiên được hưởng khuyến mại.

Bạn có thể chủ động đánh giá trực tiếp thuê bao của mình có được đăng ký khuyến mãi hay không, quý khách gọi đến hệ thống tổng đài nhà mạng Vinaphone hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp mặc định: CTKM gửi 900.

Gói cước B100 của Vinaphone được thực hiện áp ụng trên khu vực toàn quốc.

Chi phí đăng ký tham gia gói cước này chỉ 100.000đ cho cho chu kỳ sử dụng mỗi tháng, tương ứng cùng khoảng thời gian sử dụng 30 ngày bắt đầu từ ngày đăng ký gói cước thành công

Cú pháp mặc định tham gia đăng ký gói cước B100 của Vinaphone

Để đăng ký tham gia gói cước B100 Vinaphone, người tiêu dùng chỉ cần soạn tin đăng ký tham gia theo 1 cú pháp hướng dẫn và đây cũng là cách đăng ký tham gia gói cước nhanh nhất, thuận lợi nhất:

B100 gửi 900

Sau một khi đăng ký tham gia gói cước hoàn thiện, các bạn chỉ cần thực hiện thêm 1 các bước tiến hành nữa là hoàn tất và bắt đầu sử dụng những ưu tiên của gói cước hấp dẫn, đó là tắt thiết bị và khởi động lại để hệ thống kịp thời nâng cấp thông tin dữ liệu gói cước.

Với gói cước B100 Vinaphone, quý khách sẽ nhận được những ưu tiên hấp dẫn sau:

Cộng ngay 250 phút liên lạc gọi thoại nội mạng miễn phí đến tất cả thuê bao di động Vinaphone và cố định VNPT trong tất cả các tỉnh thành cả nước cho phép các bạn tiến hành những cuộc gọi không bị hạn chế thời lượng cuộc gọi thoại cũng như số lượng tất cả cuộc gọi mỗi ngày.

Cộng ngay 250 tin nhắn miễn phí liên lạc qua tin nhắn trong nội mạng mạng Vinaphone

Tặng thêm 1.2GB data tốc độ cao 3G ko tính tiền một khi đăng nhập mạng internet vào các trang mạng xã hội hay hầu hết yêu cầu giải trí trực tuyến.

Chú ý: Gói B100 Vinaphone sẽ tự động gia hạn một khi tới chu kỳ mới, nếu như các bạn muốn hủy gói cước B100 của Vinaphone hãy soạn tin nhắn với cú pháp mặc định: HUY B100 gửi 900.

Đăng ký tham gia gói B100 Vinaphone ngay hôm nay để nhận những lợi ích đặc biệt và cực khủng. Chúc các bạn đăng ký tham gia thành công.