Home / Du lịch Việt Nam / Lúc tham quan đường Đèo Hải Vân các bạn cần để ý những gì?

Lúc tham quan đường Đèo Hải Vân các bạn cần để ý những gì?

Hiện đang là một trong những con đường đèo quanh vịnh Lăng Cô nguy nga hàng đầu Thế Giới, Con Đèo Hải Vân lúc này ngự tại sườn núi Hải Vân tựa trên nàn nước của biển Lăng Cô chạy xuyên qua một vài đỉnh núi to tráng lệ vắt ngang núi Trường Sơn hùng vĩ để hướng ra biển.

Nếu muốn khám quá được Con Đèo Hải Vân quý khách hãy tham khảo các cách khám phá Con Đèo Hải Vân của bản thân tôi ở bài viết dưới đây nha!

Các loại xe khám phá đường Đèo Hải Vân

Một số điều nên biết khi phượt đường Đèo Hải Vân

Con Đèo Hải Vân ở xa Tp ĐNẵng vào khoảng 19 ki-lô-mét và nằm cách Huế vào tầm 70 km. Để có thể DL đc đường Đèo Hải Vân lúc ấy mọi người có thể sử dụng những xe cộ điển hình như tàu hỏa tiếp đến bắt xe từ ĐN để di chuyển tới đường Đèo Hải Vân.
Với những người sử dụng xe khách: Thời điểm này các phương tiện xe khách đều chọn lựa phương pháp đi qua hầm of Đèo Hải Vân chính vì vậy mà quá trình nghìn nhắm sự lôi cuốn của con Đèo Hải Vân sẽ bị giảm đi cực kỳ nhiều.
Mô to: Nó là loại xe cộ thích hợp để mà các bạn chinh phục Đèo Hải Vân. Do vậy với những phương tiện đó khách DL sẽ có thể chủ động dừng chân ở một số địa danh đẹp nhất trên đèo. Theo bí quyết tham quan con Đèo Hải Vân của bản thân tôi thì nó chính là xe cộ rất hợp để chúng mình vượt con Đèo Hải Vân đó nhe.
Một số tất cả các khách du lịch chốn xa thì máy bay sẽ là một chọn lựa đúng đắn nhất, các bạn nên săn vé máy bay giá rẻ nhất & nhanh đi ĐNẵng, sau đó di chuyển bằng một vài phương tiện như: xe máy để mà đi đến đc Đèo Hải Vân.

Một số lưu ý khi du lịch Đèo Hải Vân

Đèo Hải Vân có chiều dài tầm 18 cây số địa hình đèo cực kỳ trắc trở, độ dốc cao nhiều do vậy đó là con đèo khó đi hàng đầu VN. Trong lúc di chuyển ở trên đèo mọi người phải cẩn thận nhìn đường để có thể đảm bảo an toàn đến chính chúng ta.

Khi mà tham quan đường Đèo Hải Vân du khách cần phải để ý những gì?

Vừa xong đường Đèo Hải Vân đã có một số nơi nghỉ mát trên con đèo khiến cho du khách sẽ có thể tha hồ ngắm nhìn hàng ngàn cảnh đẹp nên thơ của con đèo.
Khoảng thời gian phù hợp nhất để vượt Đèo Hải Vân chỉ có là ngày nắng do khi tới ngày mưa con đèo cực kỳ khó đi.
Nếu chiều về các bạn cần phải kiểm tra lại những đồ dùng cùng với đó là giảm tốc độ. Nghiêm cấm thả phanh do đường đèo cực kỳ ngoằn ngèo. Khi mà đi xuống du khách sẽ được nhìn 1 vịnh Lăng Cô cực kỳ đẹp với nàn nước xanh ngắt đc con đường đèo Hải Vân bao xung quanh che chắn trở thành một phong cảnh tự nhiên đồ sộ chỉ chốn đây mới thấy được.