Home / Du lịch Việt Nam / Đi chỗ nào thời điểm Tết sắp tới

Đi chỗ nào thời điểm Tết sắp tới

Tại miền Bắc chứa cực kỳ nhiều chốn đến đẹp để mà người dân có thể lựa đi chơi xuân vào thời điểm Tết cổ truyền. Sau đây sẽ là một vài điểm đến độc đáo giúp cho quý khách và gđ sở hữu chuyến du xuân đầy niềm vui và kỉ niệm.

Vài chỗ chớ bỏ qua những ngày Tết âm lịch

Sapa - Lào Cai

Thị trấn Sapa là địa điểm độc đáo đc phần đông người dân Việt Nam & quốc tế lựa thưởng ngoạn xuân đầu năm. Tới thăm Sapa mờ sương dịp Tết này, bạn sẽ sở hữu cơ hội thăm thú khung cảnh non nước hoành tráng vs bức tranh rừng núi hài hòa, mộng mị, đc trải nghiệm sắc Tết về trên buôn of các người dân nơi đó, đc hòa mình vào những lễ đón Tết âm lịch đậm đà nền văn hóa đất nước.
Đến thăm thú Sapa mờ sương, du khách chắc chắn được hòa mình trong mọi rừng hoa ban, hoa mận, hoa đào bung nở trắng 1 thị trấn, đan xen giữa nhạc điệu sáo tha thiết của các trang nam tử dân tộc, và dĩ nhiên chẳng thể thiếu trong nền văn hóa ấn tượng of Sapa mờ sương là 1 số phiên chợ tình cảm vs sự xuất hiện of toàn bộ thiếu nữ, nam thanh niên bản làng xúng xính váy nhảy múa. Tuổi thanh xuân chắc chắn sẽ chẳng thể nào tròn đầy khi chẳng 1 lần quý khách bước chân tới Sapa.
Một số nơi du xuân ấn tượng hàng đầu Bắc Bộ trong những ngày Tết cổ truyền

Cao nguyên Mộc Châu- tỉnh Sơn La

Cao nguyên Mộc Châu - Sơn La vẫn là nơi có đông khách du lịch bất kể mùa nào trong năm, nhưng đẹp bậc nhất là lúc Xuân về lúc mà hoa mận bung nở trắng xóa cánh rừng, đan xen giữa các đồi chè xanh tươi mát mắt. Phong cảnh thiên nhiên mộng mơ, đẹp đẽ đấy nhất định níu chân quý khách ở những ngày tháng đẹp đẽ của thời trẻ.
Ở chỗ con đường lớn số 6 qua khu vực Mai Châu, các bạn đã có thể thấy những buôn làng ẩn hiện trong đồi hoa, những nữ tú buôn làng diện váy áo màu sắc sặc sỡ du Tết ở trên những lối đi mòn đi vào đồng. Thị trấn Mộc Châu mộng mơ chẳng chỉ chứa hoa mận trắng rừng, mà còn có những hoa đào màu hồng đan xen giữa toàn bộ núi đá, cùng hoa dã quỳ tím rải mọi con đường mòn. Hãy nhanh chóng tới đến vs Mộc Châu để trải nghiệm khu vực đặc sắc này nha.

Quần thể di tích Tràng An & đền chùa Bái Đính - Ninh Bình

Tp Ninh Bình với quần thể di sản Tràng An chắc chắn sẽ là nơi tới hàng đầu của nhiều quý khách. Quần thể di tích Tràng An đã được các nhà tìm hiểu công nhận là bảo tàng địa chất bên ngoài với khung cảnh non nước mộng mơ đẹp hàng đầu ở đất Việt. Du lịch Tràng An, du khách thường đc ngồi trên các đò khám phá 1 số hang động bí ẩn và thưởng ngoạn cảnh sắc đồi núi hùng vĩ, tráng lệ.
Nằm cách Tràng An không quá xa, đền chùa Bái Đính là điểm ấn tượng nhiều khách thăm quan dịp Tết cổ truyền do phong tục lễ chùa cầu nguyện hạnh phúc những ngày Tết nguyên đán của người VN. Không chỉ vậy, tại Ninh Bình còn có rất nhiều chốn du lịch đặc sắc ví dụ Bích Động, kinh đô Hoa Lư, nhà thờ đá Phát Diệm, phim trường King Công nhất định sẽ là mọi hoài niệm đẹp đẽ ở cuộc thăm quan Ninh Bình thời điểm Tết nguyên đán.