Hướng dẫn viết một mẫu cv xin việc tiếng Anh chuẩn “hạ gục” nhà tuyển dụng

Trong quá trình hội nhập kinh tế-quốc tế của nước ta như hiện nay dẫn đến tình trạng các công ty ở nước ta nhận được rất nhiều vốn đầu tư nước ngoài và cùng với đó là những yêu cầu đến từ nhà tuyển dụng là tiếng Anh. Đối với những ứng viên có trình độ tiếng Anh kém thì đây thực sự là một trở ngại lớn. Thấu hiểu được điều đó hôm nay timviec365.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách viết một mẫu cv xin việc chuẩn bằng tiếng Anh, hãy cùng tham khảo nhé!

Không được đặt tiêu đề

Những chuyên gia tuyển dụng dày dặn kinh nghiệm làm việc của timviec365.vn  phản ánh lại: có đến 60% ứng viên khi gửi Cv xin việc tiếng Anh về mail của họ còn đặt thêm tiêu đề, đây là một sự thừa thãi không cần thiết. Bởi bên dưới bạn đã có phần mô tả họ tên, địa chỉ và thông tin liên hệ của mình rồi. Thay vì việc đặt tiêu đề cho hồ sơ các bạn ghi luôn “họ tên” của mình lên đó và in đậm, viết hoa rồi căn chỉnh ra giữa trang giấy là đã có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng về một mẫu cv xin việc chuẩn bằng tiếng Anh rồi.

Click here và nhận thông tin tuyển dụng việc làm quản lý điều hành tại Thanh Hóa mới nhất.

Sử dụng những từ ngữ tiếng Anh ngắn, dễ hiểu

Một mẫu cv xin việc chuẩn yêu cầu các bạn cần phải trình bày một cách ngắn gọn, đầy đủ và sinh động. Nhiều ứng viên khi viết CV xin việc bằng tiếng Anh thường sử dụng những từ ngữ khó và dài khiến cho người đọc cảm thấy khó chịu và có thể loại ngay CV xin việc của bạn ra khỏi vòng ban đầu.

Dùng từ ngữ pử thể V-ing

Khi liệt kê tất cả những thông tin trong phần: kinh nghiệm làm việc, kỹ năng chuyên môn, trình độ học vấn bên trong CV xin tiếng Anh của mình, các bạn nên bắt đầu bằng một động từ. Chú ý, các bạn cần phải thống nhất toàn bộ CV  về dạng và cách dùng từ ngữ bên trong câu văn. Để CV xin việc của bạn trông thu hút và trang trọng hơn, các bạn hãy sử dụng những động từ được chia dưới dạng V-ing. Cách viết như xin việc như vậy sẽ giúp nhà tuyển dụng nắm bắt được tất cả những ý mà bạn muốn trình bày một cách rõ ràng và mạch lạc hơn rất nhiều. Chắc chắn điều này sẽ giúp CV xin việc của bạn vượt qua được vòng loại CV một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

Xem thêm ngay: Thông tin đăng tuyển việc làm quảng cáo tại Huế đang được nhiều nhà tuyển dụng uy tín đăng tải.

Không nên sử dụng những từ ngữ phô trương

Nhều ứng viên khi viết Cv xin việc thường sử dụng những từ ngữ “sáo rỗng”, quá khó và dài để mô tả về kỹ năng, kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn của mình. Bạn đang xin việc làm điện tử viễn thông thì không nên sử dụng những từ ngữ quá phô trương mô tả về công việc cũng như thành tích của bạn về một nghề khác. Vì vậy, để có thể lưu lại được ấn tượng mạnh mẽ cho nhà tuyển dụng ngay từ lần đầu tiên đọc CV xin việc,  các bạn nên diễn đạt câu văn một cách ngắn gọn, thực tế những gì mình đã trải qua. Tránh trường hợp giả mạo thông tin, vì khi đến phỏng vấn nhà tuyển dụng chỉ hỏi những gì mà bạn ghi trong CV xin việc của mình. Bạn sẽ trở nên lúng túng với những câu hỏi vượt quá khả năng của mìn và kết quả phỏng vấn thì bạn có thể biết được ngay rồi đó. Hi vọng với những thông tin trên các bạn sẽ biết cách tạo một mẫu cv xin việc chuẩn bằng tiếng Anh khi đi xin việc và có được cho mình một công việc như ý

https://timviec365.vn/ung-vien-tai-ha-noi-u0v1

 

Việc làm 24h

Thông tin, tin tức việc làm 24h, cùng với những kiến thức, kinh nghiệm tìm việc làm nhanh, làm thêm cho sinh viên, và những người tìm việc

Những điều bạn chưa biết về việc làm thực phẩm tại hà nội

Những điều bạn chưa biết về việc làm thực phẩm tại hà nội

Kinh nghiệm làm việc liên quan là chìa khóa cho sự nghiệp thành công trong ngành công nghiệp công nghệ thực phẩm ngày càng cạnh tranh. Nếu bạn còn đang vất vả tìm kiếm một việc làm thực phẩm tại hà nội thì hãy xem lại bản thân để cỉa thiện kỹ năng nhằm có một vị trí làm việc thích hợp nhất.

Xem chi tiết
Xem trang 2 3 4